Nhẫn tâm : Cô gái 20 tuổi ném con mới sinh qua cửa sổ tần 17 vì bạn trai quay về với vợ cũ
984 views
Đời sống : Mới đây cảnh sát Thái Lan xác nhận vụ việc một cô gái trẻ 20 tuổi trong cơn khủng hoảng vì bạn trai đã bỏ đi quay về với vợ cũ đã ném đứa con mới sinh qua cửa sổ tầng 17 xuống đất. 
Thông tin cập nhật vào ngày 06/11 vừa qua : Netchanok Nokyungtong, 20 tuổi, bất ngờ chuyển dạ và sinh hạ một bé trai kháu khỉnh trong phòng riêng ở một khu căn hộ cao tầng ở Pattaya, Thái Lan.  Tuy nhiên ngay sau đó cô lại bọc đứa trẻ vào túi nilon màu xanh lá rồi ném qua cửa sổ phòng ngủ.
ném con qua cửa sổ, cô gái ném con mới sinh qua cửa sổ
Người mẹ trẻ xác nhận với cảnh sát rằng mình đã ném con qua cửa sổ trên tầng 17

Một người dân sống ở tầng 4 đã nhìn thấy có cái gì đó rất lớn rơi qua cửa sổ nhà mình vào khoảng 17 giờ chiều. Anh chạy xuống dưới kiểm tra thì tá hỏa khi thấy đó là một đứa trẻ đỏ hỏn, còn nguyên dây rốn và vội vàng báo cảnh sát. Cú rơi mạnh khiến đứa bé tội nghiệp tử vong ngay tại chỗ.

ném con qua cửa sổ, cô gái ném con mới sinh qua cửa sổ
Cảnh sát có mặt tại hiện trường sau khi nhận được tin báo

Sau khi kiểm tra camera giám sát của tào nhà, cảnh sát lập tức bắt giữ người mẹ trẻ Netchanok. Tại đồn cảnh sát, cô thừa nhận ném con sơ sinh ra ngoài cửa sổ vì bạn trai Hàn Quốc quay về với vợ cũ ngay khi biết tin cô mang thai.

Cảnh sát trưởng Apichai Khemphet, người đứng đầu Sở Cảnh sát Pattaya, cho biết: ‘Chúng tôi tìm thấy vết máu trên sàn nhà tắm của Netchanok. Bạn trai của cô là người Hàn Quốc, anh ta đã có gia đình và quay về với vợ cũ khi biết tin Netchanok mang bầu. Vì thế, cô rất đau đớn và không thể chấp nhận được sự thật này. Trong cơn khủng hoảng, cô đã cho đứa trẻ vào túi nhựa rồi ném ra ngoài cửa sổ’.

ném con qua cửa sổ, cô gái ném con mới sinh qua cửa sổ
Mẹ của đứa trẻ chụp hình với cảnh sát cùng tang chứng

Ban đầu, cảnh sát tin rằng đứa trẻ có thể đã bị sinh non và chết trước khi bị ném khỏi tòa nhà. Nhưng sau khi điều tra, chính Netchanok thừa nhận cô đã cố tình giết chết đứa trẻ.

‘Đây là một vụ án tàn nhẫn. Đứa trẻ được sinh ra khỏe mạnh. Người mẹ không đau khổ vì những gì xảy ra. Bạn trai cô ấy bỏ đi và nói cô ấy phá thai. Cô ấy bảo không có tiền nuôi con. Cô ấy cũng không được đưa đến bệnh viện khám, nhưng cô ấy sẽ bị giam giữ và khởi tố’, cảnh sát cho biết.