Nóng: Đã tìm thấy xác nữ sinh 96 bắt xe khách từ Nam Định về Thanh Hóa, áo bị xé rách có nhiều vết máu
2046 views

Sau chuyến đi đường dài từ Nam Định về Thanh Hóa, nữ sinh bị mất tích bí ẩn. Sau 3 ngày người dân đã vô tình phát hiện thấy xác nữ sinh ở bờ sông.

Hình ảnh cùng thông tin của nữ sinh mất tích được đăng tải

Hot 24h, cách đây 3 ngày một fanpage đã đăng tải hình ảnh cùng dòng chữ “tìm người thân”, được biết bạn nữ tên là Phạn Thị Hằng, sinh năm 1996, đi xe khách từ Nam Định về Thanh Hóa đã mất tích 3 ngày nay khiến gia đình rất lo lắng.

Xác nạn nhân được người dân tìm thấy bên bờ sông

Sau những ngày tìm kiếm trong vô vọng, vào ngày 19/4 gia đình đã định vị được iCoud của Hằng, Hằng có 2 chiếc iPhone nhưng đã để lại một chiếc cho chị gái dùng trước khi về Thanh Hóa. Mất vài phút định vị đã biết được vị trí là ở gần bờ sông, người nhà đã tức tốc lên đường đến bờ sông đấy tìm kiếm nhưng vẫn không tìm thấy em.

Áo cô gái đã bị rách nhiều chỗ

Vào sáng ngày 20/4 nhận được thông tin là người dân phát hiện 1 xác chết không danh tính ở bờ sông thuộc xã Quảng Nhan – Thanh Hoá. Người nhà hỏi thăm xin hình ảnh, hi vọng không phải con mình nhưng khi xem ảnh người thân đã xác nhận đây đúng là bạn Hằng sn 1996 mất tích cách đây 3 ngày khi đi xe khách từ Nam Định về Thanh Hoá.

Hiện nay vẫn chưa có thông tin chính xác về cái chết của Hằng.