Thiếu nữ “nai tơ” gọi nhân viên tới giúp, đột ngột dùng tay túm chặt “hàng” của nam nhân viên, anh chàng phải ứng khiến thiếu nữ sốc nặng
981 views

Hot 24h, thông thường, người ta thường cảnh báo về những tên yêu râu xanh chuyên quấy rối chị em phụ nữ nhưng tình huống này lại hoàn toàn ngược lại khi nạn nhân lại là một nam thanh niên!

Câu chuyện dở khóc dở cười ở một siêu thị khiến người xem tá hỏa, xưa nay chỉ nghe nam đi sàm sỡ nữ chứ chứ nghe nữ đi sàm sỡ nam bao giờ.

Ban đầu, cô nàng loay hoay không lấy được khay nhựa và nhờ anh nhân viên ra hỗ trợ.

Theo như những hình ảnh ghi lại là cảnh một thiếu nữ váy ngắn giả vờ “nai tơ” gọi nhân viên đến giúp, khi chàng nhân viên này đến thì cô nàng đã có hành động “sàm sỡ” anh khiến cư dân mạng xem mà trố mắt ra nhìn kinh ngạc.

Anh nhân viên siêu thị rất nhiệt tình, ra tận nơi để giúp cô gái.

 

Anh còn tận tay lấy một chiếc khay ở phía bên trong đưa cho khách hàng, thế nhưng một sự việc bất ngờ đã xảy ra ngay sau đó.

 

Cô gái đột nhiên dùng tay túm chặt lấy “hạ bộ” của anh chàng trước con mắt ngỡ ngàng của mọi người.

 

Khoảnh khắc cực “thốn” này khiến anh chàng thất thần trong vài giây.

 

Tuy nhiên, anh chàng ngay lập tức phản ứng một cách mạnh mẽ: anh dùng chính chiếc khay đang cầm trên tay đập thẳng vào đầu cô gái vừa “sàm sỡ” mình.

 

Động tác này của anh chàng cũng nhanh không kém khiến nữ “yêu râu xanh” không khỏi sửng sốt. Sau đó, cô ta ôm đầu và đi ra khỏi siêu thị.

Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ, cư dân mạng đã hết lời khen ngợi phản ứng nhanh nhẹn của anh nhân viên siêu thị đồng thời lên án hành động quấy rối người khác giới của cô gái nọ. Mọi người cũng dặn nhau rằng đừng trông mặt mà bắt hình dong, tốt hơn hết vẫn nên cẩn thận khi đi ra ngoài.