Nốt ruồi ở tai là điềm đen hay may?
964 views

Nốt ruồi ở tai nói lên điều gì là sự thắc mắc của rất nhiều người. Trong xem bói nốt ruồi, nhìn vào vị trí nốt ruồi có thể đoán biết được vận hạn kiết hung của người đó.

Nốt ruồi ở vành tai đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi ở vành tai đa số là người thông minh, tài giỏi,nhân hậu và đặc biệt có tài giao tiếp, nói chuyện là thu hút người khác. Người này sống tình cảm, luôn thấu hiểu người khác và sẵn sàng giúp đỡ sẻ chia mọi điều dù mình không phải là người giàu có gì.

Nốt ruồi ở dai tai

Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này của tai thương là người có nhiều phúc lộc. Trong cuộc sống hay công việc, họ luôn được quý nhân phù trợ, lúc khó khăn có người sẵn sàng giang tay cứu giúp. Tình yêu thuận lợi cũng nhờ có sự nỗ lực và hết lòng vun vén của bạn.

Nốt ruồi ở trước tai

Những người ở trước tai có nốt ruồi thì dù là nam hay nữ cũng thường là những người phóng khoáng, đào hoa không chung tình. Họ không coi trọng chuyện hôn nhân mà chỉ thích vui đùa với bất cứ người con gái nào lọt vào mắt xanh của họ. Thế nên khi muốn kết hôn với những người có nốt ruồi trước tai thì bạn cần cẩn trọng, nên kết hợp với các phép xem vợ chồng hợp tuổi khác để vợ chồng được hạnh phúc bên nhau nhé.

Nốt ruồi ở tai là điềm đen hay may?
Nốt ruồi ở tai là điềm đen hay may?

>>> Xem thêm: Ngứa tai trái là điềm gì, hung hay cát?

Nốt ruồi ở cuống tai đàn ông

Người này tính tình cương trực thẳng thắn, cũng khá là vui vẻ nhưng họ đã làm việc gì thì phải tính đến lợi ích cho bản thân nhiều hơn. Người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là người hay ốm vặt đặc biệt là các bệnh liên quan đường hô hấp.

Nuốt ruồi ở trong tai

Nốt ruồi này không dễ dàng gì mà có được, người sở hữu nó thực sự là người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, luôn được quý nhân hỗ trợ hết mình. Dù làm gì, đi đâu, bạn cũng luôn có những người bạn tốt bên cạnh.

Nốt ruồi ở đỉnh tai

Nam nữ mà có nốt ruồi ở trên tai trái hay tai phải thì ngay từ nhỏ họ đã biết phấn đấu trong học hành nên luôn đạt được kết quả cao trong học tập. Bản thân họ cũng là người có tố chất thông minh nhạy bén.  Với người có nốt ruồi ở đỉnh tai trái hay phải thì đều rất giỏi nắm bắt thời cơ để thu về những khoản lợi nhuận khổng lồ cho mình. Đa số đều có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Với cả nam giới và nữ giới thì đây là một nốt rất hiếm người có. Nhìn chung đây là nốt ruồi phú quý của con người, ai có nốt ruồi ở tai thì dù là tai trái hay bên tai phải thì là sẽ một điều vô cùng tuyệt vời.

>>> Xem thêm: Mơ thấy rắn hổ mang có ý nghĩa gì?