Dự báo tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020
1203 views

Theo tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 có nhiều chuyển biến tích cực trong sự nghiệp tuy nhiên lại thăng trầm trong vấn đề quản lý tài chính. Ngoài ra vấn đề tình cảm cũng có nhiều góc khuất gây khó khăn trong cuộc sống. Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của song24h.vn.

Những thông tin chung tuổi Canh Tuất

  • Năm sinh dương lịch: 1970
  • Năm sinh âm lịch: Canh Tuất
  • Ngũ hành: Kim
  • Thiên can: Canh tương hợp với Ất và tương hình với Bính Giáp
  • Địa chi: Tuất, tam hợp với Dần – Ngọ – Tuất, tứ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.
Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020
Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020

Tổng quan tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020

Theo lá số tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên sự phát triển vượt bậc trong sự nghiệp khiến Giáp Tuất có thể tự phụ và không còn cố gắng trong công việc nữa. Điều này rất nguy hiểm cần hết sức cẩn trọng. Bởi mỗi người cần cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ mới có thể phát triển. Còn nếu tự thỏa mãn với những điều mình có thì không thể đem lại một cuộc sống tốt đẹp.

Ngoài ra Canh Tuất cũng cần phải đề phòng những người đố kỵ bạn trong thời gian tới. Sự thành công của bạn trong thời gian này sẽ khiến nhiều người đỏ mắt và không tiếc công sức kéo bạn xuống bùn. Chính vì vậy bạn cần tỉnh táo trong lời nói cũng như hành động để tránh bị người khác nắm được thóp.

Trong năm mới những người tuổi này cũng cần phải thật cẩn trọng đề phòng tai nạn đáng tiếc xảy ra. Đặc biệt khi tham gia giao thông nên tập trung tránh làm việc riêng .

Sự nghiệp của Canh Tuất năm 2020

Năm 2020 được xem là một năm thành công đối với những người sinh năm 1970. Sự nghiệp lên hương, thành công mỹ mãn. Địa vị xã hội được nâng cao kéo theo đó bị nhiều kẻ ghen ghét. Chính vì vậy bạn cần phải cẩn trọng đối với những kẻ xấu chuyên đố kỵ bạn. Đặc biệt tại môi trường làm việc bạn cần giữ thái độ trung lập không nên quá tin tưởng bất kỳ ai cả.

Đường tài lộc tuổi Canh Tuất sinh năm 1970

Tài lộc trong năm mới của những người tuổi này không được như ý. Bởi vì Tuất và Tý kỵ nhau nên vận may của bạn khá kém khiến đường tài lộc bị ảnh hưởng rất nhiều. Vì vậy trong năm nay bạn không nên đầu tư hay kinh doanh quá lớn. Bởi nguy cơ mất cả vốn lẫn lãi rất lớn.

Đường tài lộc Canh Tuất năm 2020 gặp nhiều khó khăn
Đường tài lộc Canh Tuất năm 2020 gặp nhiều khó khăn

Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 – đường tình duyên

Đường tình duyên trong năm 2020 của những người Canh Tuất có phần ảm đạm. Do hạn chế bởi thế hệ 6x và 7X nên trong chuyện tình cảm khó có thể thay đổi được suy nghĩ. Những hành động nhỏ tưởng chừng như không ảnh hưởng gì của bạn cũng khiến đối tượng cảm bị tổn thương. Vì vậy hãy lắng nghe và học cách chia sẻ để hâm nóng lại tình yêu như thuở ban đầu.

Vận hạn năm 2020 của tuổi Canh Tuất sinh năm 1970

  • Nam Canh Tuất trong năm 2020 bị sao Vân Hán chiếu mạnh và gặp hạn Thiên La. Vì vậy trong năm những bạn nam tuổi này cần chú ý đến sức khỏe và tránh gia đình lục đục. Ngoài ra làm ăn cũng cần phải cẩn thận và chú ý đến chất lượng hàng hóa cùng vấn đề liên quan đến thuế.
  • Nữ Canh Tuất năm 2020 sẽ bị sao La Hầu chiếu mệnh. Đây là một sao xấu. Đặc biệt đề phòng vào tháng 7 âm lịch tránh để gặp tai nạn hay xô sát. Hạn Diêm Vương gây bất lợi về mặt sức khỏe bà bầu. Nếu có thai thì trường hợp xấu có thể để dọa đến sức khỏe của cả mẹ và con.

Trên đây là một số thông tin về bài bói vui tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn đọc.