Luận giải tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nữ mạng
646 views

Giáp Tý là một trong số những tuổi được các chuyên gia đánh giá gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Vậy tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nữ mạng như thế nào? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của song24h.vn để biết thêm chi tiết.

Luận tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nữ mạng về cuộc sống

Theo các chuyên gia phong thủy thì những người tuổi Giáp Tý nữ về vận mệnh cuộc đời không có nhiều thăng trầm, cuộc sống đủ đầy hạnh phúc viên mãn. Trong hành trình phát triển Giáp Tý nữ gặp nhiều may mắn và có cơ hội phát triển con đường tài lộc vượt bậc.

Tuổi thọ trung bình của tuổi Giáp Tý nữ dao động trong khoảng từ 59 – 68 tuổi. Tuy nhiên nếu ăn ở phúc đức làm nhiều điều thiện thì sẽ được tăng niên kỷ. Nhưng nếu cố tình làm việc xấu hại người khác thì sẽ không tránh khỏi những quy luật tạo hóa.

Luận giải tử vi trọn đời Giáp Tý nữ
Luận giải tử vi trọn đời Giáp Tý nữ

Chuyện tình cảm của người tuổi Giáp Tý nữ

Trong chuyện tình duyên những người tuổi này thường gặp nhiều trắc trở khi còn trẻ. Cụ thể có 3 trường hợp về vấn đề tình duyên như sau:

  • Nếu bạn sinh vào tháng giêng âm lịch thì con đường tình duyên của bạn sẽ có 3 lần thay đổi vận mệnh.
  • Nếu bạn sinh vào các tháng 2 – 5 – 9- 10 và 11 âm lịch thì đường tình duyên của bạn sẽ có hai lần thay đổi .
  • Nếu bạn sinh vào những tháng 3 – 6 – 7 – 8 – 12 thì đường tình duyên trọn vẹn, hạnh phúc viên mãn không có sự thay đổi lớn nào.
Luận giải tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nữ
Luận giải tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nữ đường tình duyên

Gia đạo, công danh của tuổi Giáp Tý

Trong tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý thì những người tuổi này có đường công danh bình thường không có điểm gì quá nổi bật. Tuy nhiên mặt gia đạo khi còn trẻ có khá nhiều trắc trở. Đến hậu vận và trung vận thì bình yên. Con cái được ngoan ngoãn được như ý muốn.

Sự nghiệp của Giáp Tý nữ bắt đầu có nền tảng từ năm 30 tuổi. Tiền tài lên cao vào hậu vận và thành công vang dội vào năm 40 tuổi. Do đó vào năm này bạn cần nắm bắt lấy cơ hội.

Việc lựa chọn nửa kia cho cuộc đời Giáp Tý nữ Mạng

Trong vấn đề hôn nhân và gia đình thì những bạn nữ Giáp Tý nên chọn những người có tuổi hợp với mình để kết hôn. Việc lựa chọn người có tuổi phù hợp sẽ giúp con đường công danh sự nghiệp, gia đạo được thuận lợi hơn. Sau đây là một số tuổi hợp với Giáp Tý cả về công danh và tiền tài như sau: Giáp tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi.

Tuy nhiên nếu bạn kết duyên với những người có tuổi Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Bính Thìn thì cuộc sống về hậu vận chỉ đạt ở mức trung bình. Những tuổi này hợp về đường tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc.

Giáp Tý đại kỵ kết hôn với các tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu . Những tuổi này khiến cho cuộc sống của Giáp Tý trở nên khó khăn hơn, tài lộc và cuộc sống vất vả hơn rất nhiều.

Lưu ý: Giáp Tý nữ không nên kết hôn vào các tuổi 16 – 17 – 22 – 23 – 28 và 39. Nếu kết hôn vào những tuổi này bạn sẽ gặp nhiều thay đổi trong đường tình duyên, số phải đi qua nhiều lần đò.

Những tuổi đại kỵ của Giáp Tý nữ

Tuổi Giáp Tý nữ nên đề phòng các tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu. Bạn không nên giao dịch làm ăn hay kết duyên với những tuổi này. Bởi vì đây là những tuổi có thể dẫn đến tuyệt mệnh hay biệt ly vào giữa cuộc đời. Điều này rất khó khiến cho cuộc sống có thể nhận được hạnh phúc trọn vẹn.

Trên đây là một số thông tin vềbài bói vui tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nữ. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.