Phẫn nộ: Chồng hành hung vợ đến kiệt sức, buộc dây vào cổ kéo lê trên đường
899 views

Hot 24h: Những hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội về người chồng vũ phu khiến cư dân mạng không khỏi bức xúc.

Không biết vợ chồng đã xảy ra chuyện gì, xích mích gì nhưng là một người đàn ông không được phép hành hạ vợ mình như thế. Nên ngồi xuống nói chuyện thẳng thắn với nhau hơn là dùng vũ lực giải quyết.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip vào ngày 24/4 kèm theo dòng bình luận: “Là phụ nữ đã khổ, lấy nhầm chồng còn khổ hơn” đã thu hút hàng được sự quan tâm của cộng đồng mạng, đa số mọi người đều thể hiện thái độ phẫn nộ với người chồng.

Bài viết được đăng tải ngày 24/4 trên Facebook

Liên hệ với người đăng tải video được biết,  sự việc xảy ra tại ấp Phước Yên, xã Phú Quới, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Trên 3 đoạn clip được đăng tải là hình ảnh 1 cặp vợ chồng, chồng cởi trần, vợ mặc chiếc áo màu trắng nhưng do bị kéo lê trên đường nên chiếc áo nhăn nhúm và nhàu nát. Người vợ bị đánh tới mức kiệt sức, nằm bất động duy chỉ có cánh tay vẫn nắm chặt chiếc điện thoại, mặc cho người chồng hành hạ.

Anh chồng lấy dây buộc vào cổ vợ rồi kéo lê trên đường, khi chị vợ đã quá kiệt sức cũng không thể nào gọi người khác đến cứu. Khi thấy có người định ra cứu chị vợ, anh chồng liền đe dọa họ khiến họ sợ mà lùi bước về sau.

Không chỉ đánh đập dã man, người đàn ông còn buộc dây vào cổ vợ và kéo lê trên đường

Sau đó có 2 người phụ nữ tiến lại can ngăn thì cũng bị anh chồng vũ phu tát một trong 2 nên họ đã bỏ đi. Sau một khoảng thời gian, 2 chiến sĩ công an cũng có mặt để ngăn cản hành động của người đàn ông.

Rất nhiều ý kiến tỏ ra vô cùng bất bình với người chồng này, họ đề nghị lực lượng chức năng xử lý anh chồng trong vụ việc này.