Rò rỉ loạt ảnh Nhã Phương thân mật quá đà bên trai lạ
651 views

Trong làng Giải trí : chuyện tình đang của Nhã Phương và Trường Giang vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận, vừa qua bức ảnh khá thân mật của Nhã Phương và một chàng trai lạ mặt đang gây xôn xao dư luận.

Mới đây nhất, cộng đồng mạng bất ngờ truyền nhau hình ảnh Nhã Phương có những cử chỉ rất thân mật với một chàng trai lạ mặt. Trong hình, nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” để anh chàng này thoải mái vòng tay ôm eo rất tình cảm. Cô cũng tỏ ra khá vui vẻ trước hành động này.

lộ ảnh nhã phương thân mật bên trai lạ
Danh tính trai lạ thân mật với Nhã Phương được mọi người quan tâm

Ngay lập tức, cộng đồng mạng “dậy sóng”. Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ và thắc mắc trước danh tính của chàng trai lạ mặt này. Ngoài ra, không ít người cho rằng anh chàng kia chỉ là một người bạn thân thiết với Nhã Phương nên chuyện ôm eo là bình thường.

Bên cạnh đó, trong bức hình còn có sự xuất hiện của nam ca sĩ Trung Quân – một người bạn rất thân thiết với Nhã Phương. Cả hai cũng từng hợp tác trong một dự án âm nhạc.

Trước đó, trong mối tình tay ba đầy ồn ào và rắc rối này, Nhã Phương vẫn ổn – Nam Em bình tĩnh sống, còn Trường Giang thì vẫn im hơi lặng tiếng, đi quay gameshow, chẳng hề lên tiếng về sự việc này.

Thậm chí, trong một cuộc phỏng vấn, Nam Em đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện tình cảm và tâm trạng hiện tại của cô sau scandal tình ái với Trường Giang trong thời gian qua. Theo đó, top 8 Hoa hậu Trái đất cho biết, “Người ta hay nói, hỡi thế gian tình yêu là thứ độc dược gì mà không có thuốc chữa. Yêu là dại khờ là ngu ngơ mà. Sau khi anh Giang cầu hôn chị Nhã Phương, mỗi lần đọc thông tin về 2 người đó, tôi cảm thấy rối bời, đau lòng lắm”.

lộ ảnh nhã phương thân mật bên trai lạ
Thủa còn mặn nồng của Nhã Phương và Trường Giang

Đồng thời, Nam Em bày tỏ, Nhã Phương đau 1 thì cô đau gấp mấy chục lần, “Người ta không thuộc về mình mà trái tim của mình lại thuộc về người ta”.

“Tôi chưa từng gặp chị Nhã Phương ngoài đời, không biết sau này gặp thì sẽ ra sao. Nhưng tôi có sự ngưỡng mộ về tình yêu, sức chịu đựng của chị đối với anh Giang. Chỉ có một mình chị ấy mới có thể chấp nhận kết hôn với anh Giang” – Nam Em thẳng thắn chia sẻ.

Chưa dừng lại ở đó, Nam Em chia sẻ tiếp, “Ở độ tuổi này, anh Giang chắc hẳn rất muốn có gia đình. Anh ấy cần sự yên bình trong hôn nhân, và cả 1 đứa con nữa. Anh Giang đừng đi tìm kiếm đâu xa nữa, ở trước mặt rồi. Vì người phù hợp với anh Giang nhất đã ở trước mặt rồi. Ngay chính tôi cũng nói là tôi không thích có con. Tôi là một đứa trẻ không được hưởng hạnh phúc gia đình trọn vẹn, làm sao tôi có thể nghĩ đến điều đó được. Nếu như sinh con ra mà mình không làm tròn nghĩa vụ thì chẳng phải là gây đau khổ sao”./.