Tải ngay Mini DayZ 2 – Game sinh tồn theo phong cách 8bit chất lượng
367 views

Mini DayZ 2 là game mobile chủ đề sinh tồn theo phong cách 8bit nơi game thủ phải đối mặt với một loại virus độc hại khủng khiếp.

Một loại virus chết người hoành hành khắp thế giới đe dọa sự sống của cả nhân loại. Lúc này chỉ có bạn, niềm hi vọng cuối cùng mới có thể giúp nhân loại tồn tại. Đó chính là cốt truyện chính của game sinh tồn mobile có tên gọi Mini DayZ 2 do Bohemia Interactive phát hành trên cả iOS và Android.

Tải ngay Mini DayZ 2 – Game sinh tồn theo phong cách 8bit chất lượng

Thực chất, Mini DayZ là tựa game PC lấy chủ đề zombie đã ra mắt vào năm 2017 và có thể coi Mini DayZ 2 là hậu bản của tựa game này trên mobile.

Về cơ bản thì trò chơi vẫn giữ nguyên thông tin chơi như người đàn anh của mình khi nhiệm vụ của người chơi là phải tìm kiếm những người còn sống sót và bảo vệ họ trước zombie.

Đồng thời bạn còn phải làm nhiều công việc khác nhau để xây dựng một khu căn cứ riêng của mình và bảo vệ nó trước sự tấn công của lũ zombie khát máu.

Trong Mini DayZ 2 Mobile người chơi sẽ được khám phá một thế giới mở với rất nhiều kiến trúc độc đáo khác nhau. Trò chơi sẽ thiết lập bản đồ ngẫu nhiên để chúng ta tìm kiếm thức ăn, vật tư và các loại vũ khí giúp chiến đấu.

Ngoài ra bạn cũng cần nhặt những nguyên liệu giúp chế sản xuất các loại mặt hàng khác nhau để bảo vệ bạn trước đại dịch zombie. Một điều quan trọng trong game đó là đừng nhân vật bị đói hoặc mất máu. Vì vậy ngoài việc chiến đấu với zombie thì một việc quan trọng khác mà bạn cần lưu ý đó là xây dựng căn cứ vững chắc, trồng rau, chăn nuôi, chế tạo vật phẩm mới,..để sinh tồn bền bỉ.

Điểm đặc biệt của Mini DayZ 2 đó là tựa game này được xây dựng trên đồ họa 2D theo phong cách 8bit cổ điển. Đây là phong cách giữ nguyên từ bản PC đã làm nên thương hiệu của tựa game này. Hình ảnh tuy đơn giản những lối chơi cuốn hút mới chính là điểm níu chân game thủ.

Tất nhiên, với những game thủ từng chơi bản PC thì Mini DayZ 2 sẽ có nhiều sự thay đổi về mặt gameplay có thể khiến nhiều người không hài lòng. Tuy vậy dù sao đây cũng là việc dễ hiểu thì game mobile bao giờ cũng có nhiều cải tiến về gameplay để phù hợp với thông tin chơi trên màn hình di động hơn. Dù sao nếu bạn là fan của thể loại game nhập vai sinh tồn thì hãy thử qua tựa game này xem sao nhé!