Tử vi tháng 04 âm lịch của 3 con giáp Dần, Ngọ và Tuất
1267 views

Trong tháng 04 âm lịch này về công danh, tài lộc, may mắn, tình duyên, sức khỏe… của 3 con giáp Dần, Ngọ và Tuất như thế nào? Mời các bạn cùng Song24h.vn xem chi tiết tử vi tháng 04 âm lịch của 3 con giáp này nhé!

1/ Tử vi tháng 04 âm lịch của tuổi Dần

Xem lịch vạn niên cho biết trong tháng Tương Hại Thái Tuế, người tuổi Dần nên thận trọng với những dấu hiệu phá tài, có thể là bị lừa đảo hoặc làm ăn thất thu.

Chi tiêu cần có kế hoạch cụ thể, chia nhỏ các khoản tiền riêng để dùng cho các việc cố định, tránh rơi vào tình trạng vay mượn. Trong tháng phát sinh nhiều khoản chi bất ngờ, nên chi tiêu cũng hạn chế hơn.

Về kinh doanh, buôn bán, nhờ được Thái Âm trợ lực nên tình hình không quá tệ. Khi giữ được bình tĩnh, sự tự tin và quyết đoán, bạn dễ dàng nắm bắt cơ hội hơn người khác, tiền bạc vẫn rủng rỉnh.

Vận trình sự nghiệp có khá nhiều biến động. Công việc áp lực, thường phải thức khuya dậy sớm để làm việc…

tu-vi-thang-04-am-cua-nguoi-tuoi-dan

2/ Tử vi thàng 04 âm lịch của tuổi Ngọ

Xem tử vi hàng tháng của 12 con giáp, trong tháng 4/2018 âm lịch, tuổi Ngọ được Tam Hội nâng đỡ, vận trình có phần khởi sắc hơn trước.

Lại có thêm Nguyệt Lệnh ủng hộ, công việc tiến triển đều, tinh thần làm việc hăng say sẽ mang lại thành quả xứng đáng.

Trong tháng, tình hình tài chính hầu như không có biến động lớn. Mọi nguồn thu đều đều, không quá vượng mà cũng không đến nỗi suy. Có thể kiêm nhiệm công việc khác nếu sắp xếp được thời gian ổn thỏa.

Có điều Bạch Hổ hung tinh án ngữ, có thể gây ra điềm phá tài, tai nạn bất ngờ, phải hết sức thận trọng.

Sức khỏe bình ổn, duy trì liệu trình thăm khám định kỳ để kịp thời phát hiện ra bệnh và điều trị nếu có. Chú ý ăn chín uống sôi, hạn chế ăn hàng quán, các thực phẩm tươi sống như hải sản… tránh bị ngộ độc thực phẩm.

Vận trình tình cảm trên đà thuận lợi. Cả hai cần dành thời gian để bồi dưỡng tình cảm, tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Vợ chồng con cái hòa hợp, gia đạo an yên, tạo nền tảng cho bản mệnh phấn đấu trong sự nghiệp.

3/ Tử vi thàng 04 âm lịch của tuổi Tuất

Vận trình của tuổi Tuất khởi sắc hơn, có quý nhân giúp đỡ nhiều phương diện, đa phần quý nhân là nữ mệnh.

Nhờ có Tử Vi và Giải Thần đứng ra che chở, công việc tiến triển thuận lợi, gặt hái không ít thành công. Tất nhiên quá trình thực hiện khó tránh va vấp nhưng đó đều là bài học kinh nghiệm quý báu giúp bạn hoàn thiện bản thân.

Vận trình tài lộc khởi sắc trông thấy. Tình hình kinh doanh buôn bán khả quan. Dù là buôn bán lớn hay nhỏ lẻ, bản mệnh cũng có một tháng tất bật, đơn hàng tới tấp, doanh thu lý tưởng. Nhưng thận trọng khi cho người khác vay tiền, tránh bị mất tiền oan.

Khả năng cao tháng này bạn sẽ có chuyến công tác hoặc đi du lịch xa. Trên hành trình đó, nên chú ý giữ gìn sức khỏe, đi đứng thận trọng kẻo bị té ngã, thậm chí tai nạn xe cộ, nguy hiểm tính mạng.

Xem tuổi vợ chồng cho biết trong tháng 04 âm lịch này chuyện tình cảm không ai nói trước được điều gì. Một ngày nào đó nó sẽ đổi thay như bao thứ bất biến trên đời. Vì thế, hãy chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để đón nhận tất cả hơn là sợ hãi hay lảng tránh.