Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2020 của cung hoàng đạo Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã
523 views

Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2020 với những điều mới lạ, may mắn hay tài lộc nào sẽ chào đón người cung hoàng đạo Thiên Bình, Bọ Cạp và Nhân Mã? Cùng song24h khám phá ngay sau đây.

Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2020 của cung Thiên Bình

Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2020 của cung Thiên Bình
Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2020 của cung Thiên Bình

Tinh thần của Thiên Bình ngày hôm nay không thực sự tốt. Bạn cảm giác mình đang rơi vào trạng thái vô định, không biết mình nên làm gì, nên từ bỏ điều gì. Mọi thứ với bạn đều vô cùng hoang mang. Chính vì vậy mà bạn bị đau đầu vì quá căng thẳng.

Có thể là do công việc hiện tại làm bạn cảm thấy chán nản nên sinh ra những tâm lý đó. Bạn có thể cho phép mình một ngày hoặc nhiều ngày nghỉ phép để sắp xếp lại mọi chuyện. Mọi chuyện đều sẽ có cách giải quyết của nó. Hãy để mọi thứ thật tự nhiên, đừng khiên cưỡng hay gượng ép mình. Khi nằm mơ thấy ăn cá nên tham khảo giải mã để biết được những mách bảo từ vũ trụ.

Cung Bọ Cạp

Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2020 cho thấy Bọ Cạp hoàn thành xong tất cả công việc cần làm trước thời hạn. Nhờ vậy họ có thể dành cho mình một chút thư giãn. Tuy nhiên, một số việc đột ngột ập đến khiến bạn cảm thấy lúng túng. Có thể phải mất thêm chút thời gian vào cuối ngày để hoàn thành công việc.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này không được êm đẹp cho lắm. Bạn luôn tỏ ra mình là một người mạnh mẽ nhưng trong lòng lại có rất nhiều nỗi sợ, yếu đuối. Cứ cố chịu đựng để không làm người ấy phải buồn lòng khiến cho bạn càng ngày càng trầm uất hơn.

Cung Nhân Mã

Nhân Mã đang có được tình yêu khiến bao nhiêu người ngưỡng mộ. Hai bạn hòa hợp với nhau về nhiều mặt, không để thời gian bên cạnh đối phương trôi qua lãng phí. Người độc thân muốn bắt đầu một mối quan hệ chính thức với ai đó nhưng bạn còn phân vân không biết nên bắt đầu như thế nào.

Cung hoàng đạo này dùng nhiều thời gian để đầu tư vào công việc của mình. Bạn chẳng ngại ngần gì mà để cho mình phải chịu khổ cả. Bởi những nỗ lực ngày hôm nay sẽ thu về thành quả ngày mai, muốn được cái này thì phải mất cái kia. Người cung Nhân Mã nếu có giấc mơ thấy bị truy sát thì nên giải mã giấc mơ này để khám phá những thông điệp đặc biệt.