Với hàng loạt update hấp dẫn, Tốc Chiến đang sống khỏe hơn bao giờ hết
444 views

Liên Minh Huyền Thoại Tốc chiến – Tính từ lúc dịp tháng 3 vừa qua, có thể thấy VNG và Riot Games đã giữ đúng cam kết khi cập nhật sát sao hàng loạt tính năng hấp dẫn dành cho tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Nhớ lại vào đầu tháng 3/2021, cùng đồng game thủ trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đã hết sức nao nức lúc biết tựa game này sắp tiến hành phiên bản cập nhật hai.1, với đến rộng rãi vị tướng mới cũng như những sự kiện thú vị. Có thể nhắc đến như nữ sát thủ Katarina có chiêu cuối được chỉnh sửa vô cùng bá đạo trong bản 2.1a, hay là các thượng nhân uy quyền trên đỉnh Targon như Leona, Diana, Pantheon trong bản 2.1b sau đó. Thậm chí chẳng thể ko nói tới lực lượng y phục Siêu Phẩm mang tạo hình cực kỳ cá tính. Gần như đều là những cập nhật rất được giới game thủ ưa thích, lúc với cho họ các trải nghiệm chơi game hài lòng hơn cả. Tham khảo, mới chơi dota 2 nên chọn hero nào

Game liên minh huyền thoại tốc chiến update mới nhất

Đi kèm có các vị tướng, y phục mới, cộng đồng còn được tham gia phổ quát sự kiện quyến rũ cả trong lẫn ngoài game. Về in-game, vượt trội nhất chính là event “Đường thăng hoa” có hàng loạt nhiệm vụ xuyên suốt hai tuần lễ, qua ấy tạo động lực try-hard khá phổ quát cho người chơi. Bởi lẽ phần thưởng cũng rất xứng đáng, khi game thủ sẽ nhận thêm tương đối phổ biến phần quà cũng như mở được miễn phí 1 trong ba vị tướng mới Leona, Diana và Pantheon. Còn ở phạm vi ngoài game, tháng 3 vừa mới đây đã mang hẳn 2 trận showmatch để chào mừng dịp lễ 8/3 lẫn bộ skin Siêu Phẩm vừa đổ bộ, tập hợp tương đối đa dạng các KOL, streamer, tuyển thủ nhiều năm kinh nghiệm của làng Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến.

Chưa nói chỉ cần khoảng qua, những vấn đề xảy ra trong Tốc Chiến cũng đã dần được Riot Games giải quyết. Việc giật lag, ping cao giờ đây đã được giảm thiểu đến mức tối đa, giúp các game thủ mang thể tha hồ cày cuốc, leo rank 1 cách thức tiện dụng. Thậm chí gần đây, Riot còn với động thái xử lý một loạt những tài khoản mang tín hiệu buff bẩn, vốn là vấn nạn không ai mong muốn trong những game MOBA. Đây được xem là hành động đầy rắn rỏi và dứt khoát của Riot Games lẫn VNG, vừa bảo toàn được sự quyến rũ của tựa game này, vừa sở hữu đến 1 sự trong sạch cần thiết cho cùng đồng game thủ của mình.

Nhờ 1 môi trường chơi game lành mạnh, người chơi với thể nghĩ đến việc thử sức mình ở những chiến trận sang trọng hơn. Cụ thể từ đầu tháng 3, phía VNG và Riot đã thông báo công ty giải đấu Icon Series SEA: Mùa hè 2021 tại khu vực Việt Nam, với 10 đội tuyển Tốc Chiến tham dự. Trong đó sẽ gồm 6 đội tuyển to sẽ vào thẳng, theo diện được mời từ Ban doanh nghiệp. 4 Đội tuyển còn lại sẽ tuyển chọn trong khoảng cùng đồng, nghĩa là thời cơ đã được mở ra toàn bộ cho những game thủ Tốc Chiến trên toàn quốc. Có tổng số tiền thưởng lên tới 2,5 tỷ đồng dành cho giải Icon Series SEA: Mùa hè, ai cũng sở hữu thể thấy rõ sự đầu tư mạnh mẽ tới từ VNG đối với lịch trình Esports của Tốc Chiến.

Nhớ lại vào đầu tháng 3/2021, Ngoài Game sinh tồn trên đảo hoang cộng đồng game thủ Tốc Chiến đã vô cùng hào hứng khi biết tựa game này gần tiến hành phiên bản cập nhật hai.1, sở hữu đến phổ biến vị tướng mới cũng như những sự kiện thú vị. Mang thể nhắc đến như nữ sát thủ Katarina mang chiêu cuối được chỉnh sửa vô cùng bá đạo trong bản 2.1a, hay là những thượng nhân oai quyền trên đỉnh Targon như Leona, Diana, Pantheon trong bản 2.1b sau đấy. Thậm chí không thể không đề cập tới hàng ngũ y phục Siêu Phẩm với tạo hình vô cùng cá tính. Hầu hết đều là các cập nhật rất được giới game thủ ưa chuộng, khi mang cho họ các trải nghiệm chơi game chấp thuận hơn cả.

Với hàng loạt update hấp dẫn, Tốc Chiến đang sống khỏe hơn bao giờ hết - Ảnh 1.

Đi kèm có các vị tướng, trang phục mới, cộng đồng còn được tham dự phổ biến sự kiện quyến rũ cả trong lẫn ngoài game. Về in-game, vượt bậc nhất chính là event “Đường thăng hoa” sở hữu hàng loạt nhiệm vụ xuyên suốt 2 tuần lễ, qua ấy tạo động lực try-hard tương đối phổ thông cho người chơi. Bởi lẽ phần thưởng cũng rất xứng đáng, khi game thủ sẽ nhận thêm khá rộng rãi phần quà cũng như mở được miễn phí một trong ba vị tướng mới Leona, Diana và Pantheon. Còn ở khuôn khổ ngoài game, tháng 3 vừa mới đây đã mang hẳn 2 trận showmatch để chào mừng dịp lễ 8/3 lẫn bộ skin Siêu Phẩm vừa đổ bộ, quy tụ hơi đa dạng những KOL, streamer, tuyển thủ giỏi của làng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Với hàng loạt update hấp dẫn, Tốc Chiến đang sống khỏe hơn bao giờ hết - Ảnh 2.

Chưa nhắc trong thời gian qua, những vấn đề xảy ra trong Tốc Chiến cũng đã dần được Riot Games giải quyết. Việc giật lag, ping cao giờ đây đã được hạn chế tới mức tối đa, giúp các game thủ sở hữu thể thoả thích cày cuốc, leo rank một cách thức tiện dụng. Thậm chí cách đây không lâu, Riot còn mang động thái xử lý một loạt những trương mục với dấu hiệu buff bẩn, vốn là vấn nạn ko người nào mong muốn trong những game MOBA. Đây được xem là hành động đầy rắn rỏi và dứt khoát của Riot Games lẫn VNG, vừa bảo toàn được sự quyến rũ của tựa game này, vừa với tới 1 sự trong sạch cấp thiết cho cùng đồng game thủ của mình.

Với hàng loạt update hấp dẫn, Tốc Chiến đang sống khỏe hơn bao giờ hết - Ảnh 3.

Nhờ một môi trường chơi game lành mạnh, người chơi có thể nghĩ đến việc thử sức mình ở các chiến trường đẳng cấp hơn. Cụ thể trong khoảng đầu tháng 3, phía VNG và Riot đã thông báo đơn vị giải đấu Icon Series SEA: Mùa hè 2021 tại khu vực Việt Nam, sở hữu 10 đội tuyển Tốc Chiến tham dự. Trong ấy sẽ gồm 6 đội tuyển lớn sẽ vào thẳng, theo diện được mời trong khoảng Ban doanh nghiệp. 4 Đội tuyển còn lại sẽ tuyển chọn từ cùng đồng, tức là cơ hội đã được mở ra gần như cho những game thủ Tốc Chiến trên toàn quốc. Mang tổng số tiền thưởng lên đến hai,5 tỷ đồng dành cho giải Icon Series SEA: Mùa hè, người nào cũng mang thể thấy rõ sự đầu cơ mạnh mẽ đến từ VNG đối với lộ trình Esports của Tốc Chiến.

Ấn tượng hơn cả, dù chỉ mới ra mắt tại Việt Nam trong vòng 4 tháng, nhưng Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đã được công nhận là 1 trong các bộ môn Esports tranh tài tại SEA Games 31 này. Bất ngờ hơn, sẽ với tới 2 nội dung thi đấu dành cho Tốc Chiến là Đồng đội nam và Đồng đội nữ, mang đến thêm nhiều thời cơ try-hard cho game thủ 2 giới, khi rất nhiều đều hướng tới thời cơ với vinh quang về cho nước nhà. Mang hàng loạt update hấp dẫn, cộng thêm một sự nghiêm túc đầu cơ từ nhà phát hành VNG cho hành trình Esports, rõ ràng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến vẫn đang sống khỏe hơn bao giờ hết. Tự bản thân trò chơi cũng đang tăng trưởng 1 phương pháp độc lập, nhằm khẳng định vị thế của mình trong làng game Việt.

Trên đây là một số tính năng mới của Tốc Chiến update mới bản 2.1b của song24h.vn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.