Bị cắm sừng, cô gái tức giận công bố ảnh nhạy cảm của bạn trai và “chị gái” 9x ở phòng tập gym
4039 views

Cô gái phát hiện được tin nhắn khi vô tình cầm điện thoại của người yêu, trong đó có đoạn tin nhắn anh chàng nhắn tin với chị gái ở phòng tập gym để gạ gẫm.

Thời gian gần đây, những câu chuyện trong đời sống nổ ra nhiều, đặc biệt là câu chuyện về việc “cắm sừng” bạn gái hay bạn trai cũng không quá xa lạ với nhiều người nữa. Mới đây, một cô gái lên mạng bóc mẽ chuyện của người yêu và “chị gái” phòng tập gym gạ gẫm nhau làm chuyện ấy.

Câu chuyện được cô bạn chia sẻ trên mạng xã hội cũng kèm theo những đoạn tin nhắn của anh chàng và cô nàng kia:

“Anh chị ơi em buồn quá, hôm nay em phát hiện mình mọc sừng … à không mọc mẹ nó hai đĩa xôi trên đầu mới đúng. Lúc chiều em lấy điện thoại thằng ny mò mật khẩu máy lung tung tự nhiên lại mở được khoá màn hình (nó thường để tứ quý bấm cho dễ). Tò mò, em mới mở tin nhắn Facebook của nó ra mới phát hiện nó nhắn tin xoạc nhau với bà chị 92 này mà.

Đoạn tin nhắn được cô gái phát hiện trong điện thoại của anh người yêu

 

Chị gái tập gym còn gửi những hình ảnh khá là mát mẻ cho chàng trai

 

Đoạn tin nhắn với cảnh nóng cặp đôi gửi cho nhau

Bản thân nó học năm nhất cao đẳng, nhà ở quê nhé không phải thành phố đâu nên nghèo lắm. Đẹp trai thì không hẳn, nhưng được cái to cao vì có tập gym (nhiều lúc không có tiền đóng phải vay cả em). Bà kia chắc không biết nó có người yêu nên chắc tính chăn chuối, còn thằng ml thì giấu em chẳng công khai bao giờ. Chúng nó quen nhau ở phòng gym đấy ạ, rồi thế quái nào rủ nhau đi phượt một hôm thế là chịch xa giao.

Đôi này còn chụp ảnh lại “chiến tích” lần trước

Các chị ai có người yêu tốt nhất éo cho gym gủng éo gì, nhất là phượt phọt nữa. Tập vs nhau mông cong lên, vòng 1 cong lên thằng éo nào chả dính bả. Phượt phọt cũng thế, ngồi trên xe, ôm eo cơ thỉnh thoảng phanh cái chả thích nhất là mấy con 3 đầu. Em éo biết chị có bán hàng online hay không nhưng đkm chị để thằng ml kia cắm cả hai đĩa xôi của chị lên đầu em thì xin lỗi em cho cả hai anh chị nổi hơn c.t ngay.

Tất cả đều được cô người yêu công khai trên mạng xã hội

Xin thông báo với chị 3 đầu rằng, thằng ml người yêu em… à không nó phải là nyc mới đúng… những clip hai cô cháu xoạc nhau mà quay lại hay mỗi lần nt hay gọi video vs chị nó đều lưu video hoặc quay màn hình ở trong điện thoại nó và em đã kịp bắn sang máy em rồi chị ạ. Mấy Gi thì em éo biết, nhưng mỗi ngày em đăng 1 clip hay ảnh chắc cũng dài tập như phim cô dâu 8 tuổi đấy…. hãy cùng thưởng thức nhé!”

Cô gái 9x ở phòng tập gym

Ngay sau đó, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính lẫn Facebook của cô chị “hot girl 3 đầu” sinh năm 92 này. Facebook cá nhân đã nhanh chóng sở hữu hơn 20 nghìn lượt follow trong chớp mắt.

Những hình ảnh nóng bỏng hút nhiều lượt yêu thích