Chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với đàn ông lạ, bất ngờ với thân thế kẻ thứ ba
695 views

Hot 24h: Mới đây một đoạn clip quay trực tiếp cảnh một người đàn ông xông vào nhà nghỉ bắt quả tang cô vợ đang trong phòng riêng cùng một người đàn ông lạ mặt đang được dân mạng lan truyền một cách chóng mặt.

Hình ảnh cắt từ clip

Theo tìm hiểu của chúng tôi, vụ việc trên xảy ra tại thị trấn Hậu Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa). Người quay clip cho rằng, mình đã bắt quả tang vợ ngoại tình nên liên tục chỉ tay, mắng chửi vợ mình và bắt cô này quỳ xuống xin lỗi.

Khi chứng kiến vụ việc này, người chồng đau khổ nói: “Chồng thì đi làm nắng mưa vất vả, con cái nheo nhóc, mua cho cô xe đẹp, quần áo đẹp mà cô đi nhà nghỉ với trai”.

Sau khi nghe chồng nói, cô vợ lặng lẽ quỳ gối và không nói lời nào. Còn người đàn ông nghi là nhân tình của cô gái phủ nhận chuyện ngoại tình và nói hai người chưa làm gì, chuyện vào nhà nghỉ cũng do người phụ nữ chủ động hẹn vào để tâm sự.

Người vợ quỳ xuống xin lỗi

Ngay sau đó, người chồng lớn tiếng nói: “Mày gọi cho vợ tao làm gì mấy chục cuộc, nói chuyện gì mà phải vào nhà nghỉ, tao đã biết chuyện xảy ra hơn năm nay rồi nhưng vẫn giấu. Một tuần nay tao nghỉ làm để theo dõi, xem vợ tạo có đúng giờ giấc không?

“Tôi không còn gì để nói với hai người, mọi người nghĩ tôi là trẻ ngây thơ à. Tâm sự mà cần đi vào nhà nghỉ à. Câm đi không tôi tát chết bây giờ”.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Phần lớn mọi người tỏ ra bất bình trước việc cô vợ và người đàn ông nghi ngoại tình kia.

Bất ngờ thay sau khi xác minh thì kẻ thứ ba kia lại là Nguyễn Văn Quân 41 tuổi Trưởng Công an xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc tỉnh Thanh Hóa và người đàn ông đã có gia đình.

Trao đổi với PV, về việc người đàn ông xuất hiện clip được cho là Trưởng Công an xã Phong Lộc, ông Nguyễn Văn Hải – Chủ tịch UBND xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc cho biết, đang chờ cơ quan chức năng xác minh, làm rõ. Khi nào có kết quả UBND xã Phong Lộc sẽ thực hiện các bước xử lý đối với trưởng công an xã theo đúng quy định của pháp luật.