Cười ra nước mắt với câu chuyện chàng trai dẫn bạn gái vào nhà nghỉ mang nhầm “ba con sói” thành vật phẩm kinh dị này
735 views

Nghĩ rằng được tận hưởng một đêm hạnh phúc trọn vẹn nhưng cái giá mà chàng trai này phải trả cho sự vội vàng, hậu đậu của mình là một cái bạt tai chí mạng từ bạn gái.

Theo tin giải trí cập nhật, cư dân mạng Trung Quốc đang truyền tay nhau câu chuyện cười chả ra nước mắt của chàng trai đăng lên mạng xã hội.

Vội vàng khiến anh chàng này gặp tai nạn nhớ đời

Theo như chàng trai chia sẻ, anh và bạn gái mình đã yêu nhau được tròn 100 ngày. Để kỷ niệm ngày yêu, sau nhiều lần gạ gẫm, nài nỉ cuối cùng anh cũng nhận được cái gật đầu từ bạn gái cho việc đi chơi và qua đêm bên ngoài. Khỏi phải nói, anh chàng này đã vui mừng đến thế nào, ngay cả ba.o ca.o s.u cũng mua trước để đề phòng rồi.

Khi bắt đầu hành sự, chàng trai này đã gặp tai nạn.

Hôm đó, anh chàng đã hoàn thành nhanh chóng công việc và về nhà chuẩn bị cho cuộc hẹn. Buổi tối, anh đưa cô bạn gái đi lòng vòng trong thành phố, dùng bữa tối, uống một chút rượu và hạ cánh trong một khách sạn hạng sang. Tuy nhiên, đây mới bắt đầu cái kết ảm đạm cho sự chuẩn bị thiếu chu toàn của anh.

Thay vì mang theo một chiếc b.a.o .c.a.o s.u, anh chàng này đã cầm nhầm một gói súp trong mì ăn liền trên bàn bếp, nằm lẫn với b.a.o c.a.o s.u mua trước đó. Tiếc rằng, bột súp từ gói muối đã rơi lả tả không đúng lúc khiến cô bạn gái vùng vằng bỏ dậy và không quên tát cho anh một cái ù tai.

Bức ảnh anh chàng chia sẻ lên diễn đàn cùng câu chuyện bi hài

Chỉ là tai nạn nhưng cư dân mạng được trận cười chảy ra nước mắt cũng nghiễm nhiên thấy tội cho chàng trai, đã không ăn được gì lại còn nhận ngay 1 cái tát nảy lửa từ cô bạn gái.