Hotboy sát gái khoe chiến tích ngủ với 400 em chân dài, mở lớp tận tình chỉ dạy khiến cộng đồng phẫn nộ
755 views

Tin giải trí: Tự xưng là bậc “thầy” ngủ với 400 em chân dài, mở lớp, chia sẻ kinh nghiệm chàng trai bị cộng đồng mạng ném đá tập thể.

Gần đây, cư dân mạng Trung Quốc đang chia sẻ những thông tin về một chàng trai trẻ tự xưng là “bậc thầy tình yêu”. Theo người này cho biết, anh ta đã ngủ với 400 cô gái, đồng thời có thể cùng lúc yêu đương, qua lại với 17 phụ nữ.

Anh ta tiếp cận những cô gái trẻ và trổ tài ăn nói của mình để tán tỉnh, khiến những cô gái ngượng ngùng nhưng cũng không giấu được vẻ thích thú.

Trong lý luận này, anh ta so sánh con gái giống như những con mèo. Khi người ta vứt một vật phẩm, giống như chùm chìa khóa xuống trước mặt con mèo, nó sẽ không có cảm giác hứng thú. Tuy nhiên, nếu nối sợi dây vào chùm chìa khóa, rồi điều khiển sợi dây, con mèo sẽ có phản ứng khác hẳn. Con gái cũng như vậy, họ thích cảm giác được theo đuổi. Chỉ cần biết nắm bắt cơ hội, chắc chắn sẽ tán đổ họ thành công.

Chỉ cần biết nắm bắt cơ hội sẽ tán đổ họ

Theo tìm hiểu, lý luận mà anh chàng này áp dụng được gọi là Pick-up Artist, viết tắt là PUA, được biết đến như nghệ thuật làm quen. PUA giúp cho những người có rào cản giao tiếp với người khác giới có thể gỡ bỏ vướng mắc, rào cản của mình, trở thành những người hài hước, hòa đồng.

Rất nhiều người ngỏ ý muốn tham gia lớp học này

Tuy nhiên, khi lan truyền đến Trung Quốc, PUA lại chỉ được biết đến chuyện hẹn hò, yêu đương và chơi đùa với phụ nữ. Một số chàng trai trẻ độc thân lúc đầu tham gia khóa học PUA đều ôm hy vọng sẽ trở thành người tự tin hơn, hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, sau khi tham dự các khóa học này, họ phát hiện có vẻ như không phải vậy.

Tham gia lớp học này, học viên có thể thông qua một loạt các hoạt động, lời nói mà lừa dối phụ nữ, khiến một gái cam tâm tình nguyện thân mật thể xác với mình.

Các lớp học cũng được chia ra theo dài hạn và ngắn hạn. Lớp dài hạn sẽ chủ yếu dạy học viên cách để duy trì tình yêu và tiến tới quan hệ hôn nhân. Lớp ngắn hạn tập trung vào kỹ xảo tán tỉnh, cưa cẩm, giúp học viên học được cách “tẩy não” các cô gái, chỉ cách làm sao nhanh nhất, ngắn nhất khiến một cô gái tình nguyện dâng hiến tất cả.

Kẻ tự xưng là “bậc thầy tình yêu” này thực chất là một tên lừa đảo, mở lớp để dạy người khác làm thế nào để lừa dối phụ nữ.

Sau khi những thông tin về “bậc thầy tình yêu” và lớp học dạy cách tán tỉnh các cô gái được lan truyền, rất nhanh chóng đã nhận được sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều chỉ trích sự ngông cuồng của kẻ tự xưng là “bậc thầy tình yêu” này. Đồng thời, họ cũng không quên khuyên những kẻ đang theo học lớp học tán tỉnh nên sớm tỉnh ngộ, nếu không muốn bị kỳ thị như người giảng dạy.