Hướng dẫn chơi game Aution Online miễn phí
579 views

Thể loại game nhảy audition luôn mang lại những thử thách đầy hấp dẫn cho những người yêu thích đặc biệt là giới trẻ.  Cùng  Song24h.vn khám phá thông tin chơi nhé!

Hãy cùng hòa mình vào trò chơi audition online trên mạng, nơi những nhịp điệu sôi động của vũ điệu Audition để tận hưởng thế giới âm nhạc tuyệt vời. Với phiên bản game online audition 3d này các bạn sẽ được hòa mình vào một thế giới âm nhạc với rất nhiều các ca khúc đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng nhạc trên thế giới khi chơi game audition online miễn phí

Game nhảy Aution

Nhiệm vụ của bạn khi chơi trò chơi audition online trên mạng

Bạn phải thực hiện các bước nhảy chính xác theo điệu nhạc để ghi điểm. Hãy cố gắng để trở thành người chơi hay nhất của trò chơi audition online trên mạng.

Bạn có thể download về máy và cài đặt hoặc có thể chơi online trên 1 số trang web đã cài sẵn rùi

Thông tin chơi game audition online free:

Bạn vào game. Login với user mà mình đã tạo

Login thành công, bạn vào sảnh trò chơi. Có thế tự tạo phòng để nhảy 1 mình hoặc vào phòng nào đó để nhày cùng bạn bè

Trên máy tính bạn hãy sử dụng các phím mũi tên ( lên. xuống, trái phải) để thực hiện các bước đi tương ứng hiển thị trên màn hình trong game audition online miễn phí và kết thúc mỗi nhịp bằng phím Space ( hay phím cách)  khi thanh thời gian về đúng vị trí khi chơi trò chơi audition online trên mạng.

Hãy lựa chọn những ca khúc có nhịp độ phù hợp với phản xạ tay của bạn để có một trải nghiệm

Lưu ý: Mỗi bước nhẩy trong game audition được coi  hoàn hảo yêu cầu không có bất kỳ sự sai xót và chậm trễ nào, hãy thực hiện thật nhanh và chính xác khi chơi game audition trực tuyến nhé.

Nếu bạn muốn thử sức ở những thể loại game khác, thì game luyện phản xạ hay game bắn xe tăng cũng là những thể loại mang đến cho bạn một cảm giác mới lạ không kém phần hấp dẫn