Lost Ark Fighters: Game chiến đấu mới dựa trên IP game MMORPG nổi tiếng
364 views

Dự án mới này vừa được nhà tăng trưởng Smilegate của Hàn Quốc công bố vào đầu tháng 4.

Ngày Cá tháng tư 1/4/2021, nhà phát triển Smilegate của Hàn Quốc đã công bố 1 tựa game hoàn toàn mới nằm trong bản mở mang IP của game MMORPG nổi tiếng Lost game Ark, sở hữu tên Lost Ark Fighters.

Lost Ark Fighters: Game chiến đấu mới dựa trên IP game MMORPG nổi tiếng

Được biết, những class cũng như những nhân vật của tựa game gốc vẫn sẽ được giữ nguyên ở tựa game mới này.​Lost Ark Fighters.​Tựa game gốc Lost Ark là tựa game MMORPG sở hữu lối chơi ko định vị mục tiêu. Tựa game được ban bố lần đầu vào cuối năm 2014 và ra mắt chính thức tại Hàn Quốc vào năm 2018. Tham khảo thông tin chơi các nhân vật trong diablo 2 cho người chưa biết

Cho tới hiện tại, Lost Ark đã được phát hành ở phổ thông quốc gia như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga, Nhật. Bên cạnh đồ họa chất lượng cao cộng lối chơi có chiều sâu, Smilegate đã làm rất khả quan việc giữ chân game thủ cũ và lôi kéo thêm người chơi mới bằng việc liên tiếp cập nhật những nội dung mới cho game.​​

Lost Ark Fighters được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của game gốc Lost Ark.​Lost Ark sở hữu lối chơi tương tự như tượng đài RPG Diablo nhưng sở hữu phần đã tay, sướng mắt hơn rộng rãi có các màn combo hack-n-slash dỉnh cao. Lost Ark lựa chọn cho mình hướng đi hoàn toàn phá cách thức và đổi mới so sở hữu Diablo lúc kết hợp bắt mắt chặt chém, hành động tốc độ cao mang lối chơi chiến đấu cùng góc nhìn trong khoảng trên cao để phục vụ công thức “ăn khách” mới.

Tại quê nhà Hàn Quốc, Lost Ark đã làm mưa làm gió ngay bắt đầu từ mới ban bố trailer giới thiệu khôn xiết phong cách.​Lost Ark.​Với phần game gốc thành công và được toàn bộ game thủ khắp nơi ủng hộ tương tự, Lost Ark Fighters được kỳ vọng sẽ tiếp tục khiến cho nên chuyện ở thị phần game Hàn Quốc và trong khu vực. Vì là Dự án mới nên các thông báo về Lost Ark Fighters vẫn còn rất hạn chế, để biết thêm phổ thông tin tức hot nhất về game.

Tham khảo thêm cach giam lag minecraft cho người mới bắt đầu. Chúc các  bạn có phút giây thư giãn vui vẻ.