Nam tuổi Mùi 1991 hợp với tuổi nào trong làm ăn, kết hôn
846 views

Nam tuổi Mùi 1991 hợp với tuổi nào nhất trong vận trình cuộc đời của mình để kết duyên vợ chồng và kết hợp trong làm ăn kinh doanh? Hãy cùng chuyên gia đi tìm câu trả lời lý tưởng nhất trong nội dung bài viết sau đây trong chuyên mục bói vui nhé!

Nguyên tắc chọn tuổi hợp với Tân Mùi sinh năm 1991

Chúng ta cần căn cứ vào:

Nguyên tắc vận động trong ngũ hành: Gồm 5 mệnh Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Trong đó, những mệnh Tương Hợp và Tương Sinh với nhau thì nên chọn, Tương Khắc thì nên tránh.

Nguyên tắc tử vi, tướng số: Gồm Tam Hợp, Tạm Hội và Lục Hợp (đây là nhóm tuổi nên kết hợp). Trong khi đó nhóm tuổi nằm trong Tứ Hành Xung (được cấu thành từ Lục Xung, Lục Hại, Tương Phá, Tương Hại) thì cần tránh kết duyên hoặc hợp tác làm ăn.

Nam tuổi Mùi 1991 hợp với tuổi nào trong làm ăn, kết hôn
Nam tuổi Mùi 1991 hợp với tuổi nào trong làm ăn, kết hôn

Mời bạn xem thêm nằm mơ thấy cú mèo đánh xổ số con gì và mang ý nghĩa như thế nào vì biết đâu được giấc mơ này sẽ làm thay đổi rất nhiều cuộc sống của bạn.

Nam tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

– Nữ tuổi Nhâm Thân:

Nếu nam tuổi Tân Mùi chọn vợ tuổi Nhâm Thân, tức là nhỏ hơn mình 1 tuổi thì không những tính cách rất phù hợp mà con đường làm ăn cũng rộng mở, dễ dàng thăng tiến và gặt hái nhiều thành công. Gia đình êm ấm, hòa thuận, hạnh phúc và thuận lợi.

– Nữ tuổi Quý Dậu:

Nữ tuổi Quý Dậu kết hôn cùng nam Tân Mùi là số Tam Vinh Hiển, tức là cả vợ và chồng đều phát triển tốt sự nghiệp và có được các mối quan hệ tốt đẹp. Thế nhưng tính cách của hai cung mệnh này lại không hòa hợp lắm nên để gia đình được hạnh phúc, êm ấm thì cả hai cần nhẫn nại và nhường nhịn đối phương.

– Nữ tuổi Giáp Tuất

Về tài lộc thì hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ không thuận lợi và khó giàu sang vì gặp số Nhì Bần Tiện. Tuy nhiên về tính cách lại rất hợp nhau, sự hòa hợp trong cách nghĩ cách sống sẽ giúp 2 tuổi này vượt qua khó khăn, chăm chỉ làm ăn thì vẫn ấm no và hạnh phúc.

– Nữ tuổi Ất Hợi

Đây là tuổi khá tốt để kết hôn với nam Tân Mùi vì sẽ gặp số Nhất Phú Quý, tức là hưởng giàu sang, phú quý. Nhưng trong cuộc sống hai tuổi này cần nhường nhịn nhau vì tính cách không quá hòa hợp.

– Nữ tuổi Bính Tý

Nam Tân Mùi lấy nữ tuổi này khá tốt, tuy ban đầu sẽ gặp nhiều khó khăn trong làm ăn nhưng qua hết hạn thì sẽ phất lên và có cuộc sống sung túc, giàu sang.

– Nữ tuổi Mậu Dần

Sự kết hợp của 2 tuổi này sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, tức là sẽ có quý nhân phù trợ nên cuộc sống dễ dàng ăn nên làm ra, có nhiều mối quan hệ tốt và cuộc sống ấm no, hạnh phúc, mọi điều thuận lợi.

– Nữ tuổi Kỷ Mão

Nếu kết hôn với nữ tuổi Kỹ Mão thì cả hai vợ chồng đều có số vinh hiển, có địa vị trong xã hội, con đường sự nghiệp, thăng tiến rộng mở. Hơn nữa tính cách hai tuổi này hòa hợp với nhau nên cuộc sống gia đình êm ấm, hòa thuận.

Tuổi làm ăn hợp tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Chuyện làm ăn buôn bán thành công hay lụi bại không chỉ phụ thuộc vào bản thân người tuổi Tân Mùi mà còn phụ thuộc vào người hợp tác làm ăn cùng quý bạn. Chọn tuổi hợp làm ăn với Tân Mùi nữ, nam để mang lại sự hòa hợp và thuận lợi, đạt nhiều thành công, phát tài phát lộc.

Để chọn ra được các thông tin tuổi Tân Mùi hợp làm ăn với tuổi nào cần dựa trên nhiều quan điểm và khía cạnh để tính toán và xem xét. Vì thế, các thông tin về tuổi Tân Mùi hợp làm ăn với tuổi nào trong làm ăn sẽ được chọn lọc và chỉ xuất ra kết quả cuối cùng.

– Tuổi hợp làm ăn với Tân Mùi nên chọn những người có mệnh Hỏa (gồm các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi) thì được quý nhân trợ giúp, là nguồn gốc cho làm ăn phát đạt.

– Tuổi làm ăn hợp với Tân Mùi khi kết hợp với những người mệnh Kim (gồm các tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi) thì người tuổi Tân Mùi thường thua thiệt, nếu người tuổi Tân Mùi làm trợ lí hoặc cấp dưới của những người mệnh Kim thì công việc mới thuận buồm xuôi gió.

– Khi kết hợp với những người có mệnh Thổ (gồm các tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi) thì tuổi 91 hợp làm ăn với tuổi này, công việc bình hòa, làm ăn thuận lợi.

– Khi kết hợp với những người có mệnh Thủy (gồm các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu) thì người tuổi Tân Mùi có điều kiện để tiến lên.

– Tuổi Tân Mùi không hợp làm ăn với những người tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu ( thuộc mệnh Mộc) thì công việc sẽ bị gián đoạn, gặp nhiều khó khăn, làm ăn sẽ bị thua thiệt.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm tin bóng đá hôm nay mới nhất, được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất, đầy đủ ở trang web ibongda360.com.