Những biểu hiện bất thường của người sắp chết
1698 views

Chuyện lạ : Một người sắp chết sẽ có một số biểu hiện bất thường mà bình thường không bao giờ làm …

1. Nếu một người nhìn trong mắt người khác không thấy mình, điều đó cho thấy người đó đã gần kề cái chết rồi. Theo lý thuyết, đồng tử con mắt như một chiếc gương, có thể nhìn thấy hình ảnh. Một dấu hiệu khác là dù ở dưới ánh nắng mặt trời hay bóng đèn cũng không thể thấy bóng của mình.

2. Người bình thường thở ra hơi nóng, nhưng nếu người già thở ra hơi mát, điều này có thể là điềm báo của cái chết, có thể cho người già hà hơi trong lòng bàn tay để cảm nhận.

3. Bình thường phân có màu hơi vàng hoặc màu vàng, lúc bị bệnh phân có thể có màu đen, nhưng khi sắp chết phân lại biến thành màu trắng, đây là một dấu hiệu rất nguy hiểm.

4. Lúc đi tiểu không ngửi thấy mùi khai mà là mùi vị chua đậm đặc.

5. Lỗ tai trở nên khô héo, thậm chí thu hẹp lại, theo một số quan điểm của Phật giáo khoảng nửa năm nữa sẽ qua đời.

6. Ban ngày không có sao và trăng nhưng một số người già có thể nhìn thấy mặt trăng và các ngôi sao giữa ban ngày, lại cảm thấy không chói mắt, điều này cho thấy con mắt đã mất đi năng lực cảm quang.

7. Đan điền xuất hiện mụn rất đỏ và rất khó chịu.

8. Huyệt Dũng Tuyền ở lòng bàn chân và Ấn Đường đặc biệt đau đớn, giống như là có kim châm. Điều này phải chú ý, đau đớn vô duyên vô cớ cũng là một dấu hiệu sắp chết.

9. Các nếp nhăn trên trán đột nhiên sưng lên. Bình thường trán không sưng và cao gần như khuôn mặt, nhưng xuất hiện sưng lên cực hạn thì cần phải hết sức chú ý.