Sốc : Thanh niên mặc áo GrabBike xịt dung dịch lạ vào mặt nhân viên bán hàng để cướp
669 views

Hot 24h : Mới đây đoạn clip được camera an ninh của một cửa hàng ghi lại vào ngày 18/01, tại địa chỉ số 94 Cầu Giấy, Hà Nội đang được chia sẻ rất mạnh trên các MXH

Tại thời điểm trên, theo những thông tin từ người đăng clip cho biết có một người đàn ông mặc áo Grab đã vào một shop quần áo, sau đó còn dùng một loại dung dịch lạ xịt vào mặt nhân viên để cướp tài sản.

Trong clip, một nam thanh niên mặc đồng phục Grap đã đi vào shop quần áo, lợi dụng lúc cô này không để ý ông ta đã rút bình xịt thẳng vào mặt khiến cho nhân viên này choáng váng, sau đó ông ta cướp hết tiền bán hàng và điện thoại của nhân viên này.

thanh niên mặc đồng phực grab vào cướp tài sản
Trích từ clip cảnh tên cướp táo tợn xịt dung dịch lạ vào mặt nhân viên

Theo cửa hàng chia sẻ: ”Lợi dụng mình có dán biển tuyển nhân viên ở ngoài có ghi tên của 2 vợ chồng chủ shop. Hắn đi vào trong shop hỏi nhân viên rằng “anh Đạo đâu?” Bạn bán hàng do tưởng có quen biết với vợ chồng chủ shop nên không đề phòng, nhân lúc đấy người đàn ông này đã xịt một loại thuốc lạ vào mặt em bán hàng và thực hiện hành vi cướp tài sản. Cửa hàng mình thông thường có 2 bạn bán hàng, nhưng buổi trưa bạn ca chiều xin đến muộn một chút và xảy ra vụ việc trên, chứng tỏ tên này đã đi lảng vảng rất nhiều nhà và thấy nhà mình có sơ hở nên hành động luôn”.

Cũng theo nhân viên cửa hàng này thì sau khi sự việc xảy ra chủ shop đã nhanh chóng thông báo cho cơ quan chức năng. Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng với hàng ngàn lượt like và bình luận. Đa phần mọi người cho rằng đây là tên cướp rất manh động và chuyên nghiệp, nhiều người sau khi xem xong đã chia sẻ lên trang cá nhân để nhắc nhở gia đình và bạn bè cẩn thận hơn với những đối tượng khả nghi.