Chuyện lạ: Em bé chào đời sau 4 năm cha mẹ qua đời
1058 views

Chuyện lạ có thật mà ngỡ như đùa, bố mẹ của một đôi vợ chồng trẻ người Trung Quốc may mắn trở thành ông bà sau 4 năm hai người con của họ qua đời trong một vụ tai nạn.

Đó là câu chuyện xảy ra ở Trung Quốc, vào tháng 3/2013 đôi vợ chồng trẻ không may mắn đã qua đời sau một vụ tai nạn. Dù đã cưới nhau cũng khá lâu nhưng họ lại chưa có mụn con nào. Đau lòng trước sự ra đi của hai con, đồng thời cũng không cam lòng để gia đình không có người nối dõi, cha mẹ của cặp vợ chồng này phải hai lần đệ đơn lên cơ quan chức năng để có được phôi thụ thai đông lạnh tại một bệnh viện tại Nam Kinh.

Ông bà của em bé phải chiến đấu trong trận chiến pháp lý với bệnh viện để có thể lấy được phôi đông lạnh của những đứa con xấu số.

Trước đó, hai vợ chồng anh Shen từng trải qua quá trình điều trị về sinh sản trước khi gặp nạn.
Tuy nhiên vì Trung Quốc không cho phép các bậc cha mẹ sử dụng phôi thai của con cái, do vậy, họ phải tìm đến sự trợ giúp của các bệnh viện ở nước ngoài. Rất may mắn, sau đó họ tìm được một người phụ nữ quốc tịch Lào đồng ý mang thai hộ.

Tháng 12/2017, em bé chào đời khỏe mạnh trong vòng tay hạnh phúc của ông bà. Em bé được đặt tên là Tiantian, có nghĩa là “ngọt ngào”.

Sau 4 năm đau buồn, cuối cùng ông bà của Tiantian một lần nữa cảm nhận được hạnh phúc.