Cụ ông đột tử khi gần gũi với gái trẻ, thi thể dính chặt không thể gỡ ra
1066 views

Khi 2 người đang mây mưa với nhau thì cụ ông đột tử, thi thể dính chặt lấy cô gái trẻ không thể gỡ ra được. Đúng là chuyện lạ hiếm thấy nhưng theo phân tích của các bác sĩ thì chuyện này hoàn toàn có thể xảy ra khi 2 người vừa làm được một nửa.

Mới đây, đoạn video về một cụ ông đã tử vong đặt lên cáng trong khi bảo bối vẫn còn “dính chặt” vào người thiếu nữ trẻ đẹp nằm trên đang được chia sẻ trên mạng xã hội. Được biết, vụ việc hi hữu này xảy ra ở Trung Quốc.

Cụ ông qua đời khi đang mây mưa với cô gái trẻ.

Trong đoạn video, lượng y bác sỹ phải đến tận nơi hỗ trợ mới đưa được cụ ông xấu số và người phụ nữ trẻ tuổi đang bị dính chặt bên trên lên cáng và đưa ra xe cấp cứu.

Cả 2 được che lại bằng một chiếc chăn khá nhỏ

Cả hai được che phủ bằng một chiếc chăn. Vì chiếc chăn khá nhỏ nên đã để lộ danh tính của cụ ông tóc bạc trắng. Nhìn từ bên ngoài vẫn có thể thấy cô gái trẻ đang ở trong tình cảnh oái oăm khi bị dính chặt thân dưới với thi thể của cụ ông. Cô gái đang cử động bên dưới chiếc chăn.

Cô gái trẻ vẫn đang dính chặt trên cơ thể cụ ông.

Cả hai sẽ được đưa đưa đến bệnh viện để thực hiện biện pháp tách đôi. Sau đó, thi thể người đàn ông sẽ được đưa vào nhà xác. Rất nhiều người dân hiếu kỳ đến chứng kiến vụ việc.