Uẩn khúc kinh hoàng: 14 thiếu nữ bất ngờ mang thai dù chỉ cùng nhau tắm tại bể bơi
1476 views
Sự việc có tới 14 thiếu nữ bất ngờ mang thai sau khi đi bơi tại một hồ bơi ở Singapore đã trở thành chủ đề gây xôn xao cộng đồng mạng, được mọi người liên tục nghi ngờ bàn tán. 

Đây quả là một chuyện lạ kỳ, có thật nhưng như là đùa bởi chỉ là đi bơi thôi cũng có thể có thai. Thế nhưng đó lại chính là những gì xảy ra với 14 thiếu nữ tại Singapore.

Theo trang Eastasiatribune đưa tin, có tất cả 14 cô gái trẻ đã phát hiện ra mình mang bầu ( mặc dù không có q.u.a.n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c với ai ) sau 1 tháng cùng nhau tham gia bữa tiệc bên cạnh hồ bơi của một khu cung cư cao cấp tại phố Novena, Singapore.

Được biết, trong cuộc vưi chơi này có sự góp mặt của không ít những tiểu thư, những thiếu gia con nhà giàu có. Khi tới đây, những cậu ấm cô chiêu này tha hồ ăn chơi nhảy múa trong những bộ đồ bơi sexy, ăn uống, quậy phá, nhảy nhót như trên bar.  Tuy nhiên cho dù có thác loạn tới cỡ nào đi nữa thì chắc chắn không ai có thể tin rằng có tưới 14 cô gái trẻ cùng nhau mang thai, trong khi họ khẳng định rằng không hề có bất kỳ “quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c” nào với bất kỳ chàng trai nào trong bữa tiệc.

uẩn khúc tại hồ bơi 14 cô gái bất ngờ mang bầu cùng lúc
Bữa tiệc “thác loạn” của các cô gái tại bể bơi trong khu chung cư cao cấp

Sau cuộc vui chơi 1 tháng, có 3 cô gái trẻ xin được giáu tên phàn nàn rằng bản thân thường xuyên cảm thấy khó chịu trong người, hay buồn nôn và ăn uống kém hơn trước.  Khi họ đi kiểm tra ở phòng khám địa phương thì mới ngã ngửa ra bởi nhận được thông báo đang mang thai từ nhân viên y tế. Các cô gái nói rằng trong thời gian gần đây cô không hề q.u.a.n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c với bất cứ ai nên điều này thực sự là không thể tin được.

uẩn khúc tại hồ bơi 14 cô gái bất ngờ mang bầu cùng lúc
Vậy đâu là nguyên nhân thật khiến 14 thiếu nữ bỗng dưng mang thai sau khi đi dự tiệc tại hồ bơi?

Bằng biến pháp giám định độ tuổi thai nhi, các bác sĩ ước tính thời điểm thụ thai chính là ngày mà họ tham gia bữa tiệc tai hồ bơi. Các nhà quản lý trong khu vực đã được yêu cầu xem lại danh sách những người tham gia bữa tiệc và xem camera giám sát tại hiện trường hồ bơi. Các cơ quan công an của địa phương cũng được yêu cầu vào cuộc điều tra sự thật khiến cho cả 3 cô gái đều mang thai này.

Sau khi tổng hợp lại danh sách, họ bất ngờ phát hiện ra rằng không phải chỉ có 3 cô gái mà có tới 14 cô gái trẻ đều nói rằng mình vô tình mang thai chỉ vì đi bơi.

uẩn khúc tại hồ bơi 14 cô gái bất ngờ mang bầu cùng lúc
Không chỉ 3 mà có đến 14 cô gái trẻ trở thành nạn nhân, bất ngờ mang bầu một cách bí ẩn sau bữa tiệc bên hồ bơi.

Sau quá trình điều tra và xem xét lại đoạn phim ghi hình ở khu vực bể bơi. Các nhà chức trách có phát hiện ra tại hiện trường xuấ hiện một người đàn ông khoảng 29 tuổi, sống trong khu chung cư đang trong tình trạng khỏa thân. Họ đặt ra nghi ngờ rằng chính anh ta đã phóng tinh trùng xuống nước trong khi hàng chục cô gái, và chàng trai khác đang vui đùa.

Một cô gái 23 tuổi có mặt trong bữa tiệc cũng nói rằng: “Khi đang ngồi trên bờ, tôi bị bất ngờ bởi một dòng chất lỏng nóng ấm bắn vào lưng, ban đầu tôi tưởng kem chống nắng nhưng thực sự tôi nghĩ đó là tinh trùng của anh ta”.

Mặc dù đặt ra nghi ngờ đối với người đàn ông này là có hành vi bệnh hoạn, thế nhưng các nhà chức trách vẫn chưa thể khẳng định được rằng anh ta chính là thủ phạm khiến cho cả 14 cô gái trẻ đều mang bầu cùng lúc.

Hiện tại, người đàn ông 29 tuổi này đã rời khỏi căn hộ tại khu chung cư, sau khi sự việc bị vỡ lở mặc dù anh ta đã trả trước tiền thuê nhà trong vòng 6 tháng.

Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra và chưa có kết luận chính thức về vụ việc.