Thác loạn bên trong các nhà hàng trung tâm khu vực Sài Gòn
767 views

Trong phòng chờ, tiếng bộ đàm báo hiệu, các nữ tiếp viên được quản lý gọi ra tiếp khách với bộ trang phục không khác gì áo ngủ và… không có nội y

Đầu tháng 3-2018, một lá đơn do Nguyễn Mỹ Linh (tên nhân vật đã được thay đổi), nữ sinh một trường đại học tại TP HCM gửi đến tòa soạn. Linh cho biết do gia đình vừa gặp biến cố, cô phải tự kiếm cách bươn chải lo học phí và giúp đỡ các em. Từ những lời mời gọi, cô tình cờ được nhận làm tiếp viên tại một nhà hàng sang trọng ở quận 1 và vừa may mắn thoát khỏi “ổ quỷ”.

Nhà hàng không tiếp khách nữ

Muốn tìm ra sự thật, phóng viên của song24h đã đặt chân đến nhà hàng D.max (phường Phạm Ngũ Lão quận 1) gặp người quản lý tên Tín để xin việc. Anh ta ngoắc tay cho một quản lý tên Mười đến tiếp chúng tôi. Mười nói qua về những yêu cầu của nhà hàng đối với tiếp viên; đồng thời cũng cho biết chúng tôi không cần dùng tên thật để “làm việc”.

Các tay quản lý ở các nhà hàng quận 1, quận 5 thuyết phục một nữ sinh viên vào làm việc

Theo Mười thì công việc ở đây là tiếp khách, một ngày chịu khó tiếp khách có thể kiếm được vài chục triệu đồng. Tiếp viên làm việc không có lương chỉ nhận tiền trực tiếp từ khách.Trang phục bắt buộc phải mua ở đây với giá từ 700.000 – 900.000 đồng…

Về khuya, lượng khách kéo đến càng đông, khách ở đây toàn là đàn ông không có phụ nữ. Qua tìm hiểu, bên trong nhà hàng có một căn phòng để các nữ tiếp viên ngồi chờ đến lượt quản lý gọi tên. Tiếng bộ đàm liên tục gọi tên tiếp viên, mỗi cô gái được gọi ra tiếp khách phải thay trang phục không khác gì áo ngủ và… không được mặc nội y.

Những màn thác loạn bên trong các tụ điểm ăn chơi ở trung tâm TP HCM

Khi cánh cửa phòng nhậu được mở toang, hơn chục khách trong men say đưa ánh mắt thèm thuồng nhìn các cô gái mới bước vào và đứng thành hàng thẳng tắp, ánh mắt đong đưa mời gọi.

Những cô gái được chọn vào ngồi cùng khách phải chấp nhận để mặc những bàn tay của những kẻ thô tục tự do “khám phá” trong nỗi nhục nhã ê chề.

Phải chịu chơi tình một đêm

 

Kinh dị trò “bắn tiền”

Ngoài việc ngồi bàn tiếp khách, các cô gái với mác nhân viên phục vụ còn bị một số nhà hàng bắt ép múa khỏa thân để “câu” khách.

Vén bức rèm, trước mắt chúng tôi là căn phòng ọp ẹp vách tôn, có hơn chục cô gái mặc đồ sexy đang ngồi trang điểm.

Đêm 15-3, theo chân một nhóm khác đến nhà hàng Sunflower (đường Nguyễn Trãi, quận 1). Bên trong, rất nhiều căn phòng được thiết kế như phòng karaoke. Khi khách đã yên vị, quản lý ngoắc tay ra hiệu cho 7 cô gái ăn mặc hở hang tiến vào. Chúng tôi được yêu cầu “chọn một em”, nếu không hài lòng, có thể “đổi em khác”. Rượu vào, nhạc lên, khi nhóm khách đã ngà ngà say thì cũng là lúc “màn thác loạn”… bắt đầu. Một cô gái tiến lên “sân khấu”, sau những vũ điệu uốn éo, cô từ từ thoát y một cách đầy khiêu khích cho đến khi không còn mặc gì trên người.

Nhóm thác loạn trong phòng

“Màn trình diễn” quá nóng bỏng khiến nhóm khách reo hò phấn khích, liên tục bắn những tờ tiền có mệnh giá 500.000 đồng vào những nơi nhạy cảm trên thân thể cô gái. Chỉ vài giờ giải trí, nhóm khách đã bị “móc túi” gần 20 triệu đồng.